Bột sắn dây Quê một món quà biếu ý nghĩa ngày tết 2020

Bột sắn dây Quê một món quà biếu ý nghĩa ngày tết 2020

Món quà biếu ý nghĩa ngày Tết 2020 như bột sắn dây Quê trong những ngày Tết đã cận kề, thêm không khí đón xuân đang tràn ngập mọi miền Tổ quốc. Dù ở đâu vẫn thấp thoáng những suy nghĩ về người thân trong gia đình, những nỗi lo về vấn đề quà Tết tốt nhất cho bà con. Làm sao để chọn được một món quà Quê thật ý nghĩa, một món quà không quá đặt nhưng có giá trị tinh thần cao…Vậy bạn hãy thử nghĩ đến bột sắn dây Quê xem sao, nó sẽ là một món quà Quê đặc biệt cho tết 2020.

Như nhiều Quý khách đã biết bột sắn dây Quê được làm từ một loại tinh bột tự nhiên ở vùng Quê miền cao nguyên, được biết đến với tác dụng giải nhiệt, thanh độc thông thường. Nhưng trong cuộc sống hàng ngày ít ai biết đến công dùng tuyệt vời như hỗ trợ chữa bệnh, một loại tinh bột có thể góp phần giải rượu, giải độc gan thậm chí tốt cho hệ tiêu hóa.. Nếu Quý khách còn lưỡng lự hãy cùng nghiên cứu ngay sau đây nhé!

Bột sắn dây có tác dụng  hỗ trợ giải rượu.

Trong những ngày Tết cổ truyền thì việc thăm họ hàng, đồng nghiệp, bạn phải chúc tụng – cụng ly, phải “chén chú chén anh” như lệ thường không thể tránh khỏi. Cũng vì rượu mà không ít gia đình phải ‘lục đục’, chịu cảnh tan đàn ‘xẻ nghé’, đau xót…Vậy bạn có muốn sở hữu môt “liều thuốc” đặc trị hỗ trợ tốt hạn chế say rượu không?

Sử dụng bột sắn dây sau khi uống rượu sẽ đem lại cho bạn nhiều lợi ích sau:

– Góp phần giải độc rượu, giảm những triệu trứng của say rượu như háo khát, hạ nhiệt cơ thể, tiểu tiện.

– Dùng bột sắn dây Quê góp phần phòng chống hiện tượng nghiện rượu.

– Khi dùng theo theo liều lượng có chỉ định của bác sĩ có thể hạ thấp hàm lượng rượu có chứa trong máu.

– Hỗ trợ rút ngắn thời gian bị say rượu.

Bạn có thể tận dụng bột sắn dây Quê để giải rượu bằng cách chế biến đơn giản như nấu cháo bột sắn dây theo công thức phổ biến hay pha một cốc bột sắn dây sống với chanh tươi, đường phèn,…nhiều khi cũng phát huy tác dụng ngay tức khắc giúp bạn đánh bay nỗi lo say rượu vẫn ám ảnh những ngày Tết.

Bột sắn dây có tác dụng giải độc gan

Bột sắn dây Quê khi dùng theo chỉ định của Lượng Y, bác sĩ sẽ giúp bạn có thể giải độc gan, mát gan bởi tính chất của bột sắn dây là tính hàn, nếu mỗi ngày bạn sử dụng một cốc bột sắn dây sẽ giúp cho cơ thể loại bỏ hoàn toàn các độc tố trong gan, giúp có bộ phận này hoạt động bình thường.

Đặc biệt trong những ngày Tết đến, Xuân về bạn thường sử dụng rất nhiều món ăn cay nóng, và các chất cồn cho nên sử dụng bột sắn dây để phòng ngừa bệnh tốt nhất.

Bột sắn dây tốt cho hệ tiêu hóa của cơ thể.

Tất nhiên rồi nếu bạn sử dụng bột sắn dây Quê hàng ngày thì bạn sẽ cảm nhận được hệ tiêu hóa của mình tốt đến mức nào, không còn ám ảnh những cơn đau bụng do ăn phải thực phẩm không hợp vệ sinh, không còn ám ảnh những cơn say rượu khiến hệ tiêu hóa rối loạn,….

Vậy bạn còn băn khoăn gì nữa hãy mua ngay một ít sắn dây Quê về để phục vụ cho gia đình cũng như làm món quà biếu Tết thật ý nghĩa, một cái tết vui vẻ, một cái tết xum vầy, hạnh phúc. Hãy liên hệ tới số hotline cuối bài….để đặt những kg bột sắn dây nguyên chất nhất trên thị trường hiện nay.

Trả lời