Bột sắn dây Quê tác dụng là gì ? Giá thành bao nhiêu ?

bột sắn dây nguyên chất

Không ít Khách hàng qua tâm đến giá thành của Bột sắn dây có thắc mắc tác Dụng của Bột Sắn Dây Quê và bột sắn dây là gì ? khi mà thời tiết nóng lại được nhiều người tìm mua tại Hà nội, những địa chỉ uy tín nào ở 36 phố phường cần tìm đến để có thể mua được những cân bột sắn dây Quê thật sự nguyên chất và có tác dụng tốt nhất khi dùng thường xuyên.

bột sắn dây nguyên chất

Bột sắn dây Quê là loại bột gì?

Từ xa xưa Ông Bà ta đã biết Sắn dây là loại dây leo, qua mỗi mùa vụ mùa cần thu thu hoạch thì cây sinh trưởng có thể dài 7-8m, dễ phát triển thành củ to dài trên vùng đồi núi đất đỏ, rễ củ dài như bao loại cây tinh bột khác. Nhưng Bột sắn dây Quê lại có giá trị kinh tế cao vì được sử dụng để làm đẹp, giải nhiệt, thực phẩm dinh dưỡng hàng ngày bởi vì hàng vạn khách hàng đã dùng.

Nhắc tới bột sắn dây Quê thì không thể nào so sánh tác dụng thần kỳ với sức khỏe và giá thành đối với loại tinh bột thông thường được. Vì từ khâu trồng dây sắn thì phải đúng vùng đất chuyên canh mới được, việc thu hoạch, chế biến đúng cách hay là kinh nghiệm lâu năm trong nghề mới sản xuất được bột ngon nhất. Trong bài viết này hãy cùng tìm hiểu về tác dụng đối với sức khỏe của bột sắn dây Quê như thế nào nhé Quý khách!

Thành phần của bột sắn dây Quê:

Bột sắn dây Quê có chứa thành phần theo thống kê phổ biến rộng rãi trên mạng tim kiếm có các hoạt chất: Isoflavon (Gần như chỉ có nhiều trong sắn dây), Pueradin (đặc biệt ở rẽ cây sắn dây), Daidzein C15H10O4, Daidzein C21H20O9, tinh bột tự nhiên, rất tốt cho sức khỏe nên được nhiều người ưa chuộng.

Tác dụng ít người biết đến của bột sắn dây Quê:

Không nhiều người  biết đến hết tác dụng tuyệt vời của bột sắn dây thì Quý Khách xem thông tin tổng hợp: làm mát gan, giải nhiệt, giải nóng trong người, giải rượu, trị nhiệt miệng, mụn nhọt, rôm sảy cho trẻ, chống oxy hóa, cải thiện vòng một ở điểm nào đó theo cơ địa mỗi người

Ưu điểm lớn nhất của bột sắn dây Quê vẫn là giải nhiệt, mát gan vào mùa hè, chỉ cần trong người nóng trong, nổi mụn nhot, rôm sảy uống một cốc đúng chuẩn là thấy cải thiện ngay tình hình sư dụng.

Bột sắn dây Quê

Chúng tôi làm nghề bột sắn dây quê nhà làm đã 20 năm và hiện tại đã cải tiến quy trình mới theo thời gian và chất lượng, công nghệ sản xuất an toàn thực phẩm đạt tới mức ngon nhất và an toàn vệ sinh tuyệt đối.

Sự khác biệt trong quy trình sản xuất bột sắn dây Quê của chúng tôi: chọn củ sắn ngon nhất để làm nguyên liệu bột sắn dây chất lượng, sử dụng máy sấy vắt và máy đánh tơi bột để đảm bảo an toàn vệ sinh, và lọc nhiều lớp với bộ lọc cực kỳ kỹ 8-10 nước cho sạch.

Khi cho bột ra mẹt phơi thì phủ vải sạch hạn chế côn trùng, thì dùng giấy chuyên dùng được ngành nông nghiệp sạch khuyến nghị ( trước kia dùng giấy báo in mực truyền thống có nhiễm chì để phơi). Sau khi bột được lấy ra đưa vào phòng máy lạnh diệt khuẩn, kín gió, hút nước và mang đi sấy khô (các cơ sở khác phơi ngoài trời sẽ bị bụi bẩn, ô nhiễm môi trường) rồi mới cho vào kho, vào túi bảo quản.

Bột sắn dây Quê tôi sản xuất từ cái tâm làn nghề truyền thống:

Hiện tại chúng tôi có 2 sản phẩm bột sắn dây Quê loại ngon và loại đặc biệt, 2 loại này đều đảm bảo an toàn vệ sinh, chất lượng ngon nhất. Chúng tôi không cam kết giá rẻ, nhưng chất lượng bột sắn Quê thì người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm với sự bảo hành và cam kết: bột nguyên chất 100%, trắng tinh tự nhiên, sắc cạnh, thơm, giòn tan, có thể bảo hành nhiều năm mà vẫn sử dụng bình thường.

Trả lời