Cách chọn bột sắn dây Quê chất lượng ngon số 1

Cách chọn bột sắn dây Quê chất lượng ngon số 1

Bột sắn dây Quê ngon không chỉ là một loại thức uống giải nhiệt, thanh lọc cực tốt cho cơ thể con người. Nhiều khách hàng tại Hà nội đã biết sản phẩm này còn có thêm nhiều tác dụng tuyệt vời khác như chữa bệnh, làm đẹp,…chính vì thế bột sắn dây hà nội cũng như tại Việt Nam được coi là thực phẩm quý, có giá trị cao, được nhiều người ưa chuộng.

Nhiều người dùng trong cả nước có xu hướng quan tâm đến đến sản phẩm Quê nhà làm, cho nên nhiều câu hỏi đặt ra như mua bột sắn Quê ở đâu tại Hà nội có giao hàng tận nơi? Địa chỉ nào bán bột sắn dây chất lượng tốt nhất Hà nội?

Cách chọn Bột Sắn Dây ngon nhất của tín đồ thích thực phẩm đến từ thiên nhiên

  1. Bột sắn dây thành phẩm phải trắng tinh khiết (tự nhiên không nhuộm thuốc), trắng xanh chuẩn tự nhiên (có thể nhìn mặt bột từ mắt thường nhận biết ngay, không trắng xám, không ngả màu vàng)
  2. Bột sắn dây Quê được đóng gói có vị thơm nhẹ, thanh mát ngửi là ‘thấy ghiền’
  3. Uống bột sắn dây nguyên chất có vị thanh, uống vào là mát ngay lần nếm đầu tiên
  4. Bột sắn dây thành phẩm có cục to, cứng giòn tan, sắc cạnh.
  5. Bột không có vân xám, đen.

Nhận biết bột sắn dây không ngon như mong đợi như thế nào?

  1. Khi qua sát Bột sắn dây nâu nâu, có vân đen: có thể do người làm chưa lọc kỹ còn bột đen, chỉ lọc 6-7 nước đã cho ra mẻ.
  2. Quý khách thấy bột xám là do củ sắn đào củ sắn dây để lâu rồi mới làm nên củ sắn không còn tươi ngon.
  3. Bột mùi ẩm, vị không thanh khiết, và có mùi chua chua do sấy không đạt chuẩn, bột này để 6 tháng là mốc
  4. Bột màu có vàng đất như bột mới ra lò phơi sấy chưa đúng cách nên bị vàng mặt khiến bột nhìn xỉn màu không tự nhiên.
  5. Bột bóp nhẹ là nát, vụn vỡ li ti, góc cạnh tròn không sắc như thỏi bột sắn dây Quê được chế biến theo qui trình chất lượng nghiêm ngặt.

Lưu ý : Đôi khi do vội quá nên Quý khách không chọn được loại bột nguyên chất, không ngon bởi do nhiều nơi chỉ giữ cách làm cũ thô sơ để sản xuất. Nhiều gia đình có qui trình riêng từ lâu nhưng không kết hợp truyền thống tinh túy và công nghệ mới mà vẫn dùng theo các cụ theo công cụ thủ công, thiếu máy móc hiện đại ở những công đoạn cần tự động hóa cao.

Bột sắn Quê Nhà làm luôn đạt chuẩn về chất lượng thơm ngon.

bột sắn dây Quê chất lượng ngon số 1
bột sắn dây Quê chất lượng ngon số 1

Ít ai biết cách mua bột sắn dây Quê ngon, nguyên chất ở đâu tại Hà nội:

Do Bột Sắn Dây Quê ngon có nhiều công dụng tốt, nhu cầu sử dụng ngày càng tăng của người dân Hà nội thì trên thị trường xuất hiện  rất nhiều nơi bán mặt hàng này. Mặc dù có nhiều nhãn hiệu bột sắn dây được bày bán đa dạng nhưng không phải ai cũng mua được những ký bột sắn dây Quê ngon, nguyên chất từ vùng quê chuyên canh trồng sắn dây như Hải Dương, Hải Hậu, Xứ Nghệ….

Trong cuộc sống hàng ngày đôi khi có khách hàng có suy nghĩ đơn giản bột sắn dây mua ở đâu cũng như nhau nên chỉ cần ra chợ bỏ ra khoảng 100k đã có một kg bột sắn dây không nhãn mác, không có thương hiệu được đăng ký kinh doanh mang về ể gia đình sử dụng. Theo nhiều khách hàng phản ánh với chúng tôi thì việc dùng đúng sản phẩm Quê ngon hơn, chất lượng hơn thì tỷ lệ mua được hàng tốt cực thấp chỉ khoảng 10%. mà thôi!

Tại Hà nội có khách hàng nhờ người thân, người quen mua bột sắn dây ở quê nhằm đảm bảo nguyên chất tại nguồn nhưng có thể do quá trình chế biến, bảo quản bột sắn dây đơn giản, chế biến thủ công không được đảm bảo tính khoa học. Do đó những kg bột sắn này  chưa chắc chắn chuẩn chất lượng và bảo quản được lâu, tỷ lệ mua được hàng chuẩn thành công trên mạng chỉ chưa tới 60%.

Có một bộ phận lớn người tiêu dùng hiểu được tầm quan trọng của việc mua bột sắn dây Quê ngon hơn, đúng tiêu chuẩn sử dụng thì tìm đến những địa điểm bán hàng uy tín như số 73 Đại Phùng, Đan Phượng, Hà nội nhận được nhiều phản hồi tốt của người tiêu dùng, thì tỷ lệ mua được hàng chuẩn lên đến 99%.

Địa chỉ bán Bột Sắn Dây Quê uy tín nhất hiện nay có phải ở Đan Phương, Hà nội?

Một địa chỉ bán hàng uy tín nhất là hàng thực phẩm như 73 Đan Phượng, Hà nội có thể đảm bảo các yếu tố sau:

– Hàng nguyên chất ngon hơn không có tạp chất, không pha trộn, khách hàng có thể kiểm tra tại chỗ và đúng như chúng tôi đã mô tả trên website.

– Hàng được sản xuất, chế biến theo một quy trình chuẩn, với những dây chuyên hiện đại, chuyên nghiệp, đảm bảo vệ sinh.

– Hàng có đảm bảo cho sức khỏe của người tiêu dùng, không bán hàng kém chất lượng, không bán hàng hết hạn sử dụng.

– Nhận được nhiều phản hồi tốt của khách hàng.

– Bột sắn dây Quê dám cam kết, dám bảo hành, hỗ trợ tư vấn trực tiếp khi tới mua đúng như chúng tôi đã nói.

Hội đủ tất cả các yếu tố trên thì Shop Online bột sắn dây Quê đã đáp ứng đầy đủ tiêu chí do đó chúng tôi tự hào trao đến Quý khách những kg bột sắn dây Quê của Shop luôn được chào đón nhiệt tình trên thị trường và nhận được rất nhiều phản hồi ý kiến tốt của khách hàng.

Nếu Quý khách chưa tìm được địa chỉ mua bột sắn dây ngon thì hãy tìm từ khóa ‘Bột sắn dây Quê’ ở hàng đầu trên mạng tìm kiếm. Đã có hàng vạn Khách hàng có cơ hội mang lại trải nghiệm sử dụng bột sắn dây ngon nhất dành cho Bạn bè, người thân.

Hãy thử cảm nhận chất lượng tuyệt vời đó cũng như để đảm bảo sức khỏe của những người thân trong gia đình Bạn và phát huy hết những ưu điểm, tác dụng của bột sắn dây Quê nhé!

Trả lời