Có nên uống bột sắn dây Quê sống không?

Có nên uống bột sắn dây Quê sống không?

Bột sắn dây Quê được sử dụng rộng rãi và có nhiều khách hàng đã biết đây là thức uống dân dã từ xa xưa luôn có trong căn bếp của người Việt. Bột sắn dây ngon với nhiều tác dụng tuyệt vời, nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng của bột sắn dây chất lượng sao cho đạt hiệu quả nhất, vô số câu hỏi đặt ra xung quanh việc có nên uống bột sắn dây sống không?

BỘT SẮN DÂY NÊN UỐNG SỐNG?

Sản phẩm thực dưỡng Bột sắn dây Quê có vị mát, tính ngọt nên Quý khách đã mua hay sử dụng thường xuyên để giải nhiệt, thanh nhiệt rất hữu ích trong cải thiện tuần hoàn máu, cũng như hỗ trợ điều chỉnh li-pit máu, hạ đường huyết hay bảo vệ tế bào gan trong cơ thể,…

Từ xưa đến nay bột sắn dây được đánh giá là thực phẩm lành tính và hữu ích nhưng không ít người vẫn còn thắc mắc có nên sử dụng bột sắn dây uống sống không? và những câu hỏi tương tự như này luôn được chúng tôi gửi về cho các chuyên gia ẩm thực.

Trước câu hỏi này thì chúng tôi đã từng chia sẻ: đối với bột sắn dây Quê khách hàng đã mua thì hoàn toàn có thể sử dụng theo hai cách sống hoặc chín đều có lợi cho cơ thể (tùy theo cơ địa của mỗi người), đối với bột sống thì nhiều người cho rằng nó có thể gây lắng cặn dạ dày thế nhưng trên thực tế thì hoàn toàn không đúng, nó còn mang lại công dụng hạ nhiệt cực tốt cho cơ thể.

Chị Hà Min – một nhân viên văn phòng chia sẻ : cơ thể chị có nội tiết không được ổn định nên Chị gặp rất nhiều mụn nhọt tư nhiên – điều không người người phụ nữ nào thích cả. Chị đã được một người bạn mách đến công dụng “xử lý” mụn nhọt của sản phẩm  bột sắn dây Quê và từ đó Chị thường xuyên sử dụng bột sắn dây sống mỗi ngày. Do cơ địa của Chị Hà Min hợp với bột sắn dây vùng Bắc bộ nên kết quả thu được: Chị đã có làn da sáng bóng tự nhiên, sạch mụn sau những tháng ngày kiên trì sử dụng liệu pháp theo hướng dẫn của bác sĩ, đây quả là một điều tuyệt vời đối với Chị.

CÓ NÊN SỬ DỤNG BỘT SẮN DÂY SỐNG THƯỜNG XUYÊN?

Với câu hỏi “có nên sử dụng bột sắn dây thường xuyên? từ nhiều Khách hàng đã sử dụng thì câu trả lời của chúng tôi sau khi hỏi chuyên gia Ẩm thực, chuyên gia dinh dưỡng tư vấn như sau: đối với nhiều thực phẩm thì chúng ta chỉ nên dùng một lượng vừa phải nhưng đối với bột sắn dây có rất ít độc tính thậm chí là không có nên bạn có thể dùng thường xuyên, thậm chí là dùng hàng ngày.

Ttuy nhiên một điều mà bạn nên cân nhắc đó chính là sử dụng bột sắn dây nguyên chất như ở Quê, bạn có thể tự mua củ sắn dây về và chế biến sẽ mất nhiều thời gian hơn hoặc tìm đến các cơ sở uy tín trên thị trường Hà nội.

Chị Thủy – người Hà Nội chia sẻ : tại thủ đô nơi có nền kinh tế sầm uất bậc nhất cả nước nhưng chị lại rất khó để mua được những thực phẩm sạch đặc biệt là bột sắn dây nguyên chất bởi các cửa hàng, đại lý đều pha trộn, từ khi được cô bạn thân mách cho địa chỉ mua tại bột sắn dây chuẩn thì tôi đã hoàn toàn tin tưởng, chất lượng khỏi chê, giá thành hợp lý, nhiệt tình tư vấn.

Bạn đã muốn sử dụng những kg bột sắn dây Quê ngon, nguyên chất chưa ? Hãy liên hệ tới số hotline ở cuối bài của chúng tôi để đặt hàng nhanh nhất nhé!

NÊN ĂN BỘT SẮN DÂY SÓNG HAY CHÍN

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, tùy vào cơ địa mỗi người cho nên bạn muốn sử dụng bột sắn dây cho ai trong gia đình, hay cách thưởng thức vị ngon theo Gu của mỗi người.

Bột sắn dây sống thì nên dùng cho người trưởng thành có cơ địa đáp ứng tốt, pha uống là công dụng cao chất

Bột sắn dây chín dùng cho người già, trẻ nhỏ, mẹ bầu (có sự đồng ý của Bác sĩ) là tốt nhất.

Tất nhiên cái này tùy vào sở thích của mỗi người, mà uống số lượng bột hợp lý hàng ngày để có công dụng hiệu quả.

Trả lời