1. Giới thiệu về công ty Bột sắn dây Quê là thương hiệu chuyên cung cấp bột sắn dây nguyên chất từ loại ngon tới loại cao cấp. Chúng tôi bề dày làm nghề 20 năm với quy trình cải tiến và áp dụng máy móc hiện đại nhất và việc chế biến. giúp bột sắn ra lò luôn đảm bảo an toàn vệ sinh và chất lượng bột tốt nhất. giới thiệu 2 spham a. sản phẩm bột sắn dây quê ngon: ngay từ khâu chọn củ sắn chúng tôi đã phải chọn những củ sắn to đều nhất, mới đào và được trồng ở đất rắn để cho ra loại bột trắng và nhiều chất dinh dưỡng nhất. rồi phải sử dụng mạch nước ngầm gần sông hồng ( tuyệt đối không dùng nước sạch của nhà nước vì làm giảm tác dụng và mùi thơm của bột sắn), đến khâu lọc và chắt bột cũng phải là thợ lâu năm lành nghề mới được làm để đảm bảo chất lượng và độ sạch của bột, tiếp đến là cho bột sắn dây ra giấy chuyên dùng trong an toàn vệ sinh thực phẩm( tuyệt đối không dùng giấy báo có chì như cách sản xuất cũ , bước cuối cùng là phải để trong phòng kín sử dụng điều hòa để hút hết nước cho khô rồi mới sấy, để đảm bảo không có bụi và an toàn thực phẩm.

bột sắn dây đặc biệt anh san pham

  1. Sản phẩm bột sắn dây quê cao cấp: từ khâu chọn củ sắn được đặc biệt mẹ tôi lên tận nơi trồng chọn ra vườn nào đất rắn và củ sắn đều nhất, xanh tốt nhất đặt mua. khi đào chỉ lấy củ to bằng bắp tay, 1,5-3kg để đảm bảo dinh dưỡng và độ trắng tuyệt hảo nhất của bột sắn, sử dụng nước mạch ngầm gần sông hồng lọc qua 2 lần để nước đạt tới độ sạch cao, đến khâu chắt bột cũng phải chính tay người chủ làm để đảm bảo bột luôn là ngon nhất với kinh nghiệm của mình , tiếp đến là cho bột sắn dây ra giấy chuyên dùng trong an toàn vệ sinh thực phẩm( tuyệt đối không dùng giấy báo có trì như cách sản xuất cũ), và phải để trong phòng kín sử dụng điều hòa để hút hết nước cho khô rồi sấy, đảm bảo không có bụi và an toàn thực phẩm. khâu cuối cùng chỉ bột sắn dây thượng hạng và cao cấp nhất mới có, quyết định mùi vị thơm, thanh mát tuyệt đối là ướp hoa bưởi, phải chọn cây bưởi diễn lâu năm, chọn cánh hoa đều và hái vào buổi sáng sớm để giữ hương thơm tốt nhất ướp vào bột và sau khi ướp 20 ngày để mùi hương quện vào bột sắn thì được mẹ tôi ăn thử để cảm nhận vị xem nếu đạt mới nhặt bỏ cánh hoa đi để đóng gói cất trong kho. mỗi năm chỉ có 100kg bột cao cấp này được sản xuất ra vì hoa bưởi diễn này chỉ nở trong vài ngày ngắn ngủi là hết.